Link your world
link your value

MOONLIGHT HOTEL

Hạng sao: Địa chỉ:136-140 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Vị trí

Moonlight Da Nang Hotel là một khách sạn nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc tại Phuoc Ninh Ward.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Moonlight Da Nang Hotel còn là một trong những khách sạn nằm cách Chi Lang Stadium chưa đầy 0,76 km và Han River Bridge chưa đầy 1,02 km.

Thông tin về Moonlight Da Nang Hotel

Nhận ưu đãi đặc biệt dành cho các liệu pháp spa tinh tuý nhất giúp thư giãn tinh thần và làm tươi trẻ cơ thể.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kỳ yêu cầu nào. Nếu cần giúp đỡ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Tận hưởng những món ăn yêu thích với phong cách ẩm thực đặc biệt từ Moonlight Da Nang Hotel chỉ dành riêng cho quý khách.

Với những tiện nghi sẵn có Moonlight Da Nang Hotel thực sự là một nơi lưu trú hoàn hảo.

Chính sách khách sạn

Quý vị phải cung cấp giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ khi nhận phòng. Tiền phòng được thu từ thẻ tín dụng ngay khi quý vị đặt phòng. Không đảm bảo yêu cầu về loại giường và tùy chọn phòng hút thuốc/không hút thuốc. Đây là đặt phòng thanh toán trước và đảm bảo quý vị có thể nhận phòng muộn. Tổng phí bao gồm tất cả tiền phòng và thuế, cùng phí đặt phòng. Mọi phụ phí phát sinh như đậu xe, điện thoại và dịch vụ phòng sẽ do khách sạn và quý vị tự xử lý trực tiếp cùng nhau.
Tùy theo chính sách riêng mà khách sạn có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau. 
Vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng. 
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và khách sạn có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt. 
GLOBAL TOURS
Add: Lô 18B1-2 Trần Quý Cáp – Quận Hải Châu –TP Đà Nẵng
Tel: 84.511. 3 888786 Fax: 84.511.3 888796

Hotline: 0983 145 787 

Email: info@globaltour.vn

Các khách sạn khác