Link your world
link your value

KHÁM PHÁ VƯỜN QUỐC GIA BẠCH MÃ

Phương tiện: Ô Tô Du Lịch Khởi hành: Đang cập nhật Khách sạn: Giá tiền:620,000(VNĐ) Thời gian:01 NGÀY
Buổi sáng:
  • 06h30: Xe và HDV Global Tour đón Quý khách tại điểm hẹn (Tp.Đà Nẵng), khởi hành đi Vườn Quốc Gia Bạch Mã. Trên đường đi Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng và nghe HDV thuyết minh Hầm Hải Vân một trong những công trình hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á, vịnh Lăng Cô..
  • 08h30: Đến Bạch Mã dừng chân tại nhà trưng bày để làm thủ tuc và nghe giới thiệu về Bạch Mã. Bạch Mã được xem như là ngôi nhà chung của nhiều loài động vật hoang dã quí hiếm đang có nguy cơ tuyệt chủng. Chính vì vậy, ngoài việc tổ chức phát triển du lịch sinh thái, công tác bảo tồn các loài ở đây được đặt lên hàng đầu.
  • Bách bộ khám phá rừng nguyên sinh Bạch Mã, tham quan biệt thự Trần Lệ Xuân, Hải Vọng Đài, biệt thự Ngô Đình Cẩn, tại đây quý khách có thể chiêm ngưỡng  vẻ đẹp của thảm thực vật và ngắm được toàn cảnh đầm Cầu Hai và vịnh - cảng Chân Mây.
  • 11h00: Ăn trưa tại nhà hàng Bạch Mã và nghỉ ngơi.
Buổi chiều:
  • Quý khách tiếp tục cuộc hành trình bách bộ xuyên rừng đến suối Kim Quy - thung lũng Bọ Cạp để tham quan và tắm tại Ngũ Hồ. Tại đây Quý khách sẽ đắm mình trong làn nước lung linh huyền ảo của hệ thống 5 hồ nước cùng hàng loạt con suối và thác nước diệu kỳ. Rời Bạch Mã về Đà Nẵng.
  • Xe đón Quý khách khởi hành về Tp.Đà Nẵng, trả Quý khách tại điểm đón ban đầu. Chia tay Quý khách tại điểm đón, kết thúc chương trình.
GLOBAL TOUR kính chúc Quý khách có một chuyến tham quan đầy thú vị !!!