Link your world
link your value

GIỚI THIỆU
Kính gửi: Quý Khách Hàng
       
Công ty du lịch Global Tours Vietnam (Global Tours) xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng  nhất.

Global Tours đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước; là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn tìm hiểu, khám phá và chinh phục những miền đất hứa; nơi đưa bạn trở về với cội nguồn qua lịch sử dựng nước và giữ nước của cha ông; nơi thư giản nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt nhọc. Global Tours ra đời nhằm hân hạnh đem đến với quý khách những tour du lịch tuyệt vời và hấp dẫn nhất.

Với chùm tour trong nước: Global Tours sẽ đưa Quý khách đến với chương trình du lịch lễ hội ; tour kết hợp biển đảo Nha Trang – Hòn Ngọc Việt; tour Miệt vườn Sông nước miền Tây Nam Bộ; tour Du lịch sinh thái; Du lịch về cội nguồn; tour Du lịch Xuyên Á - Con đường di sản Miền Trung; Con đường Xuyên Việt – Chinh phục đỉnh Phan Xi Păng nóc nhà của  Đông Dương.

Với chùm tour Quốc Tế: Hãy cùng chúng tôi  đến với Hàn Quốc năng động; Nhật Bản hiện đại; Khám phá Trung Hoa Huyền bí; Thái Lan đất nước của Triệu Voi và Chùa Vàng; Singapore - Quốc đảo Sư Tử xinh đẹp, Campuchia với Angkor Wat huyền bí ...chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng. 
Các chương trình nghỉ mát theo chuyên đề, dã ngoại, sinh thái, nghỉ dưỡng… các chương trình ngắn ngày, dài ngày phục vụ theo từng yêu cầu thời gian của quý khách. Đến với Global Tours để được tư vấn cho một kỳ nghỉ tốt nhất, hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của quý khách. Bên cạnh đó Global Tours hân hạnh được phục vụ đến quý khách các lĩnh vực kinh doanh sau:

- Tổ chức loại hình du lịch M.I.C.E ( tổ chức sự kiện, hội nghị, thăm quan hội chợ triển lãm, tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật…)
       -  Đại lý bán vé máy bay trong nước và quốc tế…
       -  Cho thuê xe ô tô du lịch đời mới từ 4 – 45 chỗ
       -  Dịch vụ đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế.
       -  Tư vấn du lịch qua điện thoại …
       -  Tổ chức Team Building + Gala Diner chuyên nghiệp, kết hợp với chương trình du lịch độc đáo, hấp dẫn...
      
Hãy đến với Global Tours để khám phá những điều kỳ diệu, mới mẻ, hấp dẫn với phương châm: "Global Tours - Kết nối niềm tin, nâng tầm chất lượng”.
 
Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm Quý khách hàng gần xa.
                                     
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
GLOBAL TOURS VIETNAM
Địa chỉ: Lô 18B1-2 Trần Quý Cáp - Hải Châu - Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3 888 786    Fax: 0511.3 888796
Website: www.globaltour.vn  Email: info@globaltour.vn