Link your world
link your value

ĐÔNG TÂY HOA KỲ

Phương tiện: MÁY BAY Khởi hành: Đang cập nhật Khách sạn: Giá tiền:66,900,000(VNĐ) Thời gian:10 NGÀY 9 ĐÊM
DU LỊCH LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ
(New York – Philadelphia – Washington D.C – Los Angeles – Las Vegas)
NGÀY 01: ĐÀ NẴNG – TP.HCM / HÀ NỘI – TAIPEI – NEW YORK     (Ăn tối)
Sáng: Quý khách làm thủ tục đáp chuyển bay đi Tp. Hồ Chí Minh / Hà Nội. Đến sân bay, HDV sẽ đón và giúp Quý khách làm thủ tục để đáp chuyến bay đi Taipei. Đến Taipei, Quý khách tiếp tục nối chuyến bay đi New York. Ăn và nghỉ trên máy bay.
Tối: Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến New York cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Ăn tối. Xe đón và đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn Hilton Newark 1170 Spring St. Elizabeth, NJ 07201 hoặc tương đương.
NGÀY 02: THAM QUAN NEW YORK  (Ăn 3 bữa, v/c bằng ô tô  tham quan)
Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành tham quan thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:
- Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ.
- Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.
- Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
-  Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.
Trưa: Đoàn  ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:
-  Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.
-   Đại lộ 5 Fifth Avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và  các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.
-   Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.
Tối: Ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.
NGÀY 03: NEW YORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C     Ăn 3 bữa và v/c bằng ô tô)
Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng, khởi hành đi Philadelphia (đi 2 giờ xe). Xe sẽ đưa quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các Bang: New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:
Xưởng đúc tiền xu của Mỹ
- Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.
- Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.
Trưa: Ăn trưa và tiếp tục khởi hành đi Washington D.C tham quan:
-  Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.
-  Tham quan Hồ Tidal Basin
Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và nghỉ đêm tại khách sạn.
Nghỉ đêm tại khách sạn Hilton Newark 13869 Park Center Rd. Herndon, VA 20171 hoặc tương đương.
NGÀY 04:  WASHINGTON D.C – LOS ANGELES    (Ăn 3 bữa, v/c bằng máy bay nội địa Mỹ)    
Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng  và khởi hành tham quan Washington D.C:
- Tham quan Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngòai) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.
- Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.
- Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó tiếp tục tham quan:
- Black wall – Bức tường đen.
- Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.
-  Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.
Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối, đoàn ra sân bay đáp chuyến bay tối đi Los Angeles (khoảng 6h bay).
Tối: Đoàn đến Los Angeles, xe đón và đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Hungtington Beach Hotel 7667 Center Ave. Hungtington Beach, CA 92647 hoặc tương đương
NGÀY 05: HOLLYWOOD – UNIVERSAL STUIDIO (Ăn  3 bữa, v/c ô tô)
Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành tham quan:
Beverly Hill – nơi tọa lạc những căn hộ lộng lẫy của những ngôi sao trong làng giải trí Mỹ và những cửa hàng thời trang đắt tiền.
- Tham quan Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) – nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Hoa Kỳ.
- Tham quan Nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ.
-  Tham quan Nhà hát Trung Hoa – nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.
Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng, tiếp tục tham quan Phim trường Universal: Xem Nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, Đi xe Tram xem toàn cảnh phim trường,  nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng: Kingkong…thưởng thức trích đoạn “ Under Water World”, Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác: “ Mummy Revenge, Vượt Thác,…”.
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương. Trở về khách sạn nghỉ ngơi
NGÀY 06: LOS ANGELES – LAS VEGAS (Ăn 3 bữa, v/c ô tô)
 Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng và khởi hành đi Las Vegas bằng xe (Khoảng 4 giờ). Quý khách sẽ được mua sắm tại Tanger Outlet Factory - nơi mà Quý khách có thể mua sắm được những món đồ hiệu với giá rẻ bất ngờ.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại khu vực mua sắm, sau đó tiếp tục khởi hành đi Las Vegas. Đến Las Vegas, đoàn nhận phòng
và nghỉ ngơi. Sau đó quý khách tham quan các công trình kiến trúc hoành tráng, hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York – New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island… Quý khách tham quan Vườn hoa trong Khách sạn Bellagio, tham quan những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, , ngắm nhìn ánh đèn rực sáng có thể nhìn thấy từ cách xa 40km trên đỉnh khách sạn Luxur... Xem Show cướp biển, núi lửa, nhạc nước. Quý khách có dịp thử vận may tại các sòng bài lớn nhất thế giới. Ngòai ra, Quý khách còn có dịp thưởng thức các chương trình Show Jubille hòanh tráng (vé tự túc và phải đăng ký trước).
Đòan trở vế khách sạn nghỉ ngơi.
Excalibur Hotel 3850 S Las Vegas Blvd. Las Vegas, NV 89109 hoặc tương
NGÀY 07:  LAS VEGAS - HOOVER DAM – LAKE MEAD - SHOPPING   (Ăn 3 bữa, v/c ô tô)
Nếu quý khách muốn tham quan các tour tự chọn đi Grand Canyon, xin vui lòng báo trước với HDV 1
ngày để đăng ký mua vé riêng.
Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành đi tham quan đập thủy điện Hoover lớn nhất nước Mỹ và hồ nhân tạo lớn nhất thế giới Lake Mead. Đây là đập thủy điện cung cấp điện cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ.
Trưa: Đoàn trở về Las Vegas ăn trưa tự do mua sắm hàng hiệu tại outlet factory lớn nhất thành phố.
Buổi tối quý khách có thể tự do thưởng thức các live show đặc sắc về đêm: "Le Rêve" tại Wynn với hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước (vé tự túc và phải đăng ký trước), hoặc  Show "O" tại Bellagio (vé tự túc, giá vé tùy thời điểm), ... hay quý khách có thể tự do khám phá Las Vegas về đêm.
Trở về khách sạn nghỉ ngơi.
Excalibur Hotel 3850 S Las Vegas Blvd. Las Vegas, NV 89109 hoặc tương
NGÀY 08:  LAS VEGAS - LOS ANGELES – SÂN BAY (Ăn 3 bữa, v/c ô tô, máy bay
Sáng: Ăn sáng tai khách sạn, đoàn trả phòng và khởi hành vè Los Angeles.
Trưa: Đoàn đến Los Angeles, ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó đoàn tự do mua sắm hàng tiêu dùng tại Walmart, Bestbuy, Fries Electronics.
Xe đưa đoàn sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam. Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn Visa cho phép.
NGÀY 09:  LOS ANGELES – TAIPEI  (Trên máy bay)
Ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay
NGÀY 10:  TAIPEI -  TP. HCM / HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG  (Trên máy bay)
Đến Taipei, đoàn tiếp tục nối chuyến bay về Tp. Hồ Chí Minh / Hà Nội. Sau đó Quý khách nối chuyến về Đà Nẵng (tự túc). Kết thúc chương trình!
GLOBAL TOURS kính chúc Quý khách có chuyến tham quan đầy thú vị !