Link your world
link your value

ĐÀ NẴNG - THIỀN VIỆN TRÚC LÂM - SUỐI VOI - ĐÀ NẴNG

Phương tiện: Ô Tô Du Lịch Khởi hành: Đang cập nhật Khách sạn: Giá tiền:550,000(VNĐ) Thời gian:01 NGÀY
Buổi sáng:
  • 06h30: Xe và HDV Công ty du lịch Global Tour đón Quý khách tại điểm hẹn (Tp.Đà Nẵng), khởi hành đi Thiền Viện. Trên đường Quý khách nghe HDV thuyết minh về Hầm Hải Vân - một trong 30 công trình hầm đường bộ lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á và nhiều danh lam thắng cảnh khác như: Vịnh Lăng Cô, Phá Tam Giang….
  • Đến Thiền Viện Trúc Lâm– Huế  thuộc một trong bốn ngôi Thiền Viện: Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt; Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử; Thiền Viện Trúc Lâm Tây Phương; Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã - một trong những thuyền viện đep nhất ở Huế với vẻ đẹp thơ mộng và dịu dàng sẽ đem đến cho du khách một cảm giác yên bình; trang nghiêm đang sừng sững giữa núi rừng Bạch Mã, sống động giữa lòng Hồ Truồi. Như dòng thiền Trúc Lâm đang sống dậy trong lòng người dân xứ Huế gợi cho ta hoài tưởng về một Xứ Truồi một thời sầm uất "trên bến dưới thuyền".
“Sơn cùng thủy tận nghi vô lộ
Liễu ám hoa minh biệt nhất thôn”.
  • Sau đó, Quý khách về Suối Voi, dùng cơm trưa tại đây.
Buổi chiều:
  • Quý khách tự do tắm tại Suối Voi - Sở dĩ mang tên này là vì suối có những khối đá mang hình thù giống như voi – những bầy voi đá đang trầm mình dưới nước. Đoạn suối chính còn có một tảng đá lớn bên bờ hình thù giống một con voi đang vươn vòi ra suối uống nước. Suối Voi mang vẻ đẹp của núi rừng – với dòng suối trong vắt từ thác đổ xuống, len lỏi giữa muôn vàn tảng đá lớn nhỏ và ẩn mình dưới bóng cây xanh của rừng nguyên sinh.
  • 15h30: Xe đưa Quý khách về Tp.Đà Nẵng. Về đên Tp.Đà Nẵng trả Quý khách tại điểm đón ban đầu. Chia tay Quý khách tại điểm đón, kết thúc chương trình.
GLOBAL TOUR kính chúc Quý khách có một chuyến tham quan đầy thú vị !!!