Link your world
link your value

ĐÀ NẴNG - QUẢNG TRỊ - QUẢNG BÌNH - ĐÀ NẴNG

Phương tiện: Ô Tô Đời Mới Khởi hành: Đang cập nhật Khách sạn: Giá tiền:1,250,000(VNĐ) Thời gian:2N1Đ
 
Ngày 01: Tp.ĐN – Quảng Trị - Quảng Bình  (Ăn trưa, tối)
Buổi sáng:
- Xe và HDV Công ty du lịch Global Tour đón Quý khách tại điểm hẹn (Tp.Đà Nẵng), khởi hành đi Quảng Trị. Trên đường đi Quý khách nghe HDV thuyết minh về Hầm Hải Vân - Một trong 30 công trình hầm đường bộ lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á và nhiều danh lam thắng cảnh khác như: Vịnh Lăng Cô, Phá Tam Giang….
- Đoàn dừng chân tham quan Thành Cổ Quảng Trị -  nơi đây được biết đến là bến vượt đẫm máu của các đại đội sang đánh chiếm Thành Cổ. Mỗi đêm, một đại đội với hơn trăm chiến sĩ hầu hết là sinh viên sang sông và ngày hôm sau chỉ còn khoảng 10 người trở lại. Báo chí nước ngoài từng gọi Thành cổ Quảng Trị là "cối xay thịt", còn dòng sông Thạch Hãn thì được gọi là "dòng sông máu".
- Quý khách ăn trưa tại Tp.Đông Hà.
Buổi chiều:
- Quý khách lên xe khởi hành đi Đồng Hới, trên đường Quý khách sẽ được nghe HDV giới thiệu về di tích Cầu Hiền Lương, Sông Bên Hải - Vỹ tuyến 17 huyền thoại, nơi có dòng sông Bến Hải hiền hòa cùng  đôi bờ Hiền Lương đã trở thành "nhân chứng lịch sử" trên 20 năm mang trên mình nỗi đau chia cắt đất nước, nơi đã chứng kiến cảnh tang tóc, đau thương, và cũng là nơi chịu những hậu quả nặng nề, tàn khốc qua cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước
- Chiều tối đến TP.Đồng Hới nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
- Quý khách dùng com tối tại nhà hàng.
- Quý khách tự do đi dạo khám phá TP.Đồng HớiSông  Nhật Lệ.
Ngày 02: Đông Thiên Đường – Tp.Đà Nẵng (Ăn sáng, trưa & tối)
Buổi sáng:

- Đoàn trả phòng khách sạn và dùng điểm tâm tại nhà hàng.
- Xe và HDV đưa Quý khách đi tham quan Động Thiên Đường, Quý khách lên xe Golf đi dọc sông khoảng 1,7 km có cây bóng rợp mát vì quý khách đang ở trong Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới Phong Nha Kẻ Bàng. Với các địa danh Làng Chày Lập, suối Nước Mọc kì vỹ để khám phá vẻ đẹp đẹp huyền bí của động khô dài nhất Châu Á, đẹp hơn hẳn động Phong Nha vốn đã là kỳ quan thiên nhiên của thế giới với những tuyệt mỹ của tạo hóa ban tặng. Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm từng cung bậc của chốn bồng lai tiên cảnh, thiên đình, mái nhà rông Tây Nguyên, tháp chàm bí ẩn của gió và cát. 
Trưa:  Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.
Buổi chiều:
- Đoàn khởi hành về lại Tp.ĐN. Trên đường về Quý khách Viếng Nghĩa Trang Liệt Sĩ Trường Sơn. Về đến Tp.ĐN trả Quý khách tại điểm đón ban đầu. Chia tay Quý khách tại điểm đón, kết thúc chương trình.
GLOBAL TOUR kính chúc Quý khách có một chuyến tham quan đầy thú vị !